Món ngon hàng ngày

Cách chế biến món mực một nắng nướng sa tế

Cách chế biến món mực một nắng nướng sa tế

Mực một nắng nướng là món ăn hấp dẫn, ăn là ghiền luôn. Và với một số bí quyết nướng ngon, hôm nay xin chia sẻ với các bạn cách làm mực một nắng nướng sa tế với hương vị hấp dẫn cho cả nhà cùng trải nghiệm thưởng thức đặc sản món ngon này.

Nguyên liệu

  • Mực một nắng
  • Sa tế
  • Dầu hào

Cách làm mực một nắng nướng sa tế

Bước 1:

Mực một nắng đem rã đông, và rửa sạch rồi dùng dao khía vảy rồng để sa tế ngấm vào mực hơn.

Bước 2:

Đem ướp mực với sa tế, dầu hào và để khoảng 10 phút cho ngấm.

Bước 3:

Cho mực một nắng đã ướp sa tế lên bếp nướng và lật đều mực trong quá trình nướng để mực vàng đều và khi sa tế khô lại, mực chín vàng và mùi thơm hấp dẫn thì cho mực ra đĩa, cắt lát và ăn với tương ớt hoặc muối ớt xanh.

Mực một nắng nướng sa tế hương vị thơm phức, và vị ngon hấp dẫn, khó ai có thể cưỡng lại được. Bạn hãy làm món mực một nắng này chiêu đãi cả nhà và mời gọi bạn bè cùng thưởng thức nhé. Và đừng quên chia sẻ bí quyết làm mực một nắng ngon này cho bạn bè và người thân nhé.

Chúc bạn thành công nhé!

Đang xem: Cách chế biến món mực một nắng nướng sa tế

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng