Tin tức

Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước năm 2019 tại TP.HCM

Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước năm 2019 tại TP.HCM

Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 sẽ diễn ra tại TP.HCM vào các ngày 14-17/11 với chủ đề “Việt Nam - Bếp ăn của thế giới”.

Chương trình đem đến cho thực khách cơ hội trải nghiệm cùng lúc nhiều món ăn đặc sắc đến từ 3 miền Việt Nam với hơn 50 gian hàng tiêu biểu. Song song đó, Liên hoan cũng giới thiệu các nền ẩm thực đặc sắc của nhiều quốc gia trên thế giới từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Sự kiện đồng thời là nơi giao lưu văn hóa ẩm thực, trải nghiệm cho người dân và khách du lịch.

Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 sẽ là cơ hội để người dân thỏa sức khám phá các nền ẩm thực trong nước lẫn quốc tế. Ảnh: BTC.

Xuyên suốt Liên hoan là chuỗi hoạt động đặc sắc, hấp dẫn với mục đích đưa du lịch ẩm thực trở thành một trong những “sản phẩm chiến lược” của TP.HCM. Đồng thời, chương trình góp phần giúp ẩm thực Việt Nam có một chỗ đứng vững chắc trong bức tranh nhiều màu sắc văn hóa ẩm thực của thế giới.

Sự kiện sẽ có những hoạt động chính như trải nghiệm ẩm thực đường phố Việt Nam, xem trình diễn nấu ăn, game show ẩm thực, trình diễn Bartender, Liên hoan “Bếp trưởng khách sạn 5 sao" cùng cơ hội thưởng thức miễn phí món ngon mỗi ngày.

Sự kiện cũng là dịp quảng bá nhiều món ăn đặc sắc đến từ các vùng miền Việt Nam tới khách nước ngoài, góp phần thu hút khách quốc tế và phục vụ cho cư dân thành phố vào dịp cuối năm.

Đang xem: Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước năm 2019 tại TP.HCM

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng