Giới thiệu

1. Giới thiệu

MINOS là thuơng hiệu đặc sản biển hàng đầu, sản phẩm 100% thiên nhiên, tốt cho sức khỏe.

MINOS ra đời với sứ mệnh đem tới cho khách hàng những sản phẩm đặc sản biển Việt Nam chất lượng cao, uy tín, an toàn, tiện lợi, đẹp mắt, hài lòng như: Mực khô nướng cán ăn liền, Tôm sấy khô ăn liền, tôm sấy dẻo, ghẹ lột, tôm tít, mực một nắng...

MINOS không những mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng hòa quyện vị ngọt hương biển Việt Nam mà còn là tình cảm chân thành, chất phác từ những ngư dân biển, những người con sinh ra từ biển.

Chúng tôi tin rằng hải sản Việt Nam mang trong mình giá trị vô cùng to lớn. Tuy vậy, khai thác được giá trị đó là một thách thức rất lớn. Chúng ta cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa, sáng tạo hơn nữa để có thể đưa các sản phẩm đặc sản biển trở thành một phần có ý nghĩa và hợp lý với cuộc sống hàng ngày đầy bận rộn của con người.

2. Tầm nhìn - Sứ mệnh:

Với tầm nhìn nâng tầm giá trị đặc sản biển Việt vươn ra Thế giới. Chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để tạo ra những sản phẩm đặc sản biển Việt Nam uy tín, chất lượng cao, tốt cho sức khoẻ, bao bì đẹp mắt, hậu mãi hài lòng. Chúng tôi luôn mang trong mình khát vọng có thể giới thiệu cho toàn Thế Giới những sản phẩm tốt như vậy từ quê hương mình.

Sứ mệnh của MINOS là đưa các sản phẩm đặc sản biển trở thành một phần có ý nghĩa và hợp lý với cuộc sống hàng ngày đầy bận rộn của con người, mang đến cho người tiêu dùng những gia vị cuộc sống đến từ thiên nhiên thông qua các sản phẩm của chúng tôi. 

3. Dịch vụ

Với thời đại cách mạng công nghệ 4.0, chúng tôi mang đến trải nghiệm mua sắm thực phẩm thật sự tiện lợi cho cuộc sống hiện đại. Chưa bao giờ mua sắm thực phẩm tại Việt Nam lại tiện lợi và an toàn đến vậy

MINOS mang đến cho bạn và gia đình những sản phẩm đặc sản an toàn và chất lượng. Bạn dể dàng đặt hàng trực tuyến tại website và các nền tảng TMĐT và nhận hàng nhanh trong 24 giờ. Chúng tôi cam kết về chất lượng, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lổi về chất lượng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng