![Hướng dẫn làm hoành thánh hải sản chiên giòn](https://file.hstatic.net/1000357278/article/an-hoanh-thanh-hai-san_15fc8fc4fbac4651a22721224273704c_85352860b6ea4f7c970ca6f5bb3881ef.jpg)
Bạn muốn dành thời gian để sum họp gia đình cuối tuần mà vẫn có món ăn ngon và đầy đủ dưỡng chất? Hãy cho món hoành thánh hải sản chiên giòn vào thực đơn gia đình bạn nhé.
Nguyên liệu
Vỏ hoành thánh
150 g tôm
150 g mực
Muối, mắm, tiêu, đường, nước tương, tương ớt
Dầu ăn
Cách làm hoành thánh hải sản
Chuẩn bị Tôm rửa sạch, bỏ phần đầu tôm, lột vỏ và bỏ chỉ lưng tôm, mực và tôm đem băm nhỏ, nêm mắm, muối, tiêu.
Vỏ bánh hình vuông, cho nhân vào giữa, gập đôi lại được hình tam giác, xếp lại như hình.
Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng già cho hoành thánh vào chiên vàng lần 1 rồi vớt ra để ráo dầu. Đợi 20 phút sau hoặc khi nào gần ăn chiên lại lần 2 để hoành thánh được nóng, giòn.
Hoánh thánh hải sản chiên giòn chấm cùng nước tương, đường, tương ớt hoặc chấm với nước mắm chua ngọt đều ngon.
Hn Food
Viết bình luận