Món ngon hàng ngày

Hướng dẫn làm hoành thánh hải sản chiên giòn

Hướng dẫn làm hoành thánh hải sản chiên giòn

Bạn muốn dành thời gian để sum họp gia đình cuối tuần mà vẫn có món ăn ngon và đầy đủ dưỡng chất? Hãy cho món hoành thánh hải sản chiên giòn vào thực đơn gia đình bạn nhé.

Nguyên liệu

Vỏ hoành thánh
150 g tôm
150 g mực
Muối, mắm, tiêu, đường, nước tương, tương ớt
Dầu ăn

Cách làm hoành thánh hải sản

Chuẩn bị Tôm rửa sạch, bỏ phần đầu tôm, lột vỏ và bỏ chỉ lưng tôm, mực và tôm đem băm nhỏ, nêm mắm, muối, tiêu.

Vỏ bánh hình vuông, cho nhân vào giữa, gập đôi lại được hình tam giác, xếp lại như hình.

Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng già cho hoành thánh vào chiên vàng lần 1 rồi vớt ra để ráo dầu. Đợi 20 phút sau hoặc khi nào gần ăn chiên lại lần 2 để hoành thánh được nóng, giòn.

Hoánh thánh hải sản chiên giòn chấm cùng nước tương, đường, tương ớt hoặc chấm với nước mắm chua ngọt đều ngon.

Hn Food

Đang xem: Hướng dẫn làm hoành thánh hải sản chiên giòn

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng