Món ngon hàng ngày

Cách làm mỳ Spaghetti sốt hải sản

Cách làm mỳ Spaghetti sốt hải sản

Cách làm mì Ý hải sản hay còn gọi là mì Spaghetti hải sản không chỉ thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng, có thể chế biến trong bữa ăn hằng ngày hoặc chiêu đãi bạn bè.

Nguyên liệu

Mỳ ống barilla
Thịt bò băm
1 bịch hải sản ngũ sắc
Cà chua
Tương cà
Tỏi băm

Cách làm mỳ Spaghetti sốt hải sản

Hải sản ngũ sắc rã đông lấy một ít để làm phần sốt, cà chua cắt đôi bỏ hạt cắt hạt lựu, thịt bò băm (mình chỉ băm sơ thịt bò) ướp thịt bò với nước tương xíu bột ngọt...

Phi tỏi cho thơm xong cho hải sản ngũ sắc vào xào sơ tiếp theo bỏ phần cà chua vừa cắt vào nấu cho khi cà tan ra. Để lửa nhỏ đảo đều tay để phần sốt không bị khét, khi cà tan bỏ thịt bò vào.. nêm nếm gia vị muối, đường tương cà... tùy ý bạn muốn nêm nếm.

Mỳ đem luộc 8 phút.. các bạn muốn mềm hay dai thì tùy vào mà canh phút. Khi chín vớt cho ráo bỏ dầu vào mỳ để không bị dính mỳ vào nhau.

Tadaa vậy là xong... do mình không thích rau nên không bỏ vào 🤤

Quỳnh Hương


Đang xem: Cách làm mỳ Spaghetti sốt hải sản

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng