Cách làm mì Ý hải sản hay còn gọi là mì Spaghetti hải sản không chỉ thơm ngon mà còn giàu dinh dưỡng, có thể chế biến trong bữa ăn hằng ngày hoặc chiêu đãi bạn bè.
Nguyên liệu
Mỳ ống barilla
Thịt bò băm
1 bịch hải sản ngũ sắc
Cà chua
Tương cà
Tỏi băm
Cách làm mỳ Spaghetti sốt hải sản
Hải sản ngũ sắc rã đông lấy một ít để làm phần sốt, cà chua cắt đôi bỏ hạt cắt hạt lựu, thịt bò băm (mình chỉ băm sơ thịt bò) ướp thịt bò với nước tương xíu bột ngọt...
Phi tỏi cho thơm xong cho hải sản ngũ sắc vào xào sơ tiếp theo bỏ phần cà chua vừa cắt vào nấu cho khi cà tan ra. Để lửa nhỏ đảo đều tay để phần sốt không bị khét, khi cà tan bỏ thịt bò vào.. nêm nếm gia vị muối, đường tương cà... tùy ý bạn muốn nêm nếm.
Mỳ đem luộc 8 phút.. các bạn muốn mềm hay dai thì tùy vào mà canh phút. Khi chín vớt cho ráo bỏ dầu vào mỳ để không bị dính mỳ vào nhau.
Tadaa vậy là xong... do mình không thích rau nên không bỏ vào 🤤
Quỳnh Hương
Viết bình luận